Android TV Box H96 Pro Plus cấu hình mạnh nhất 2017

Sản phẩm TV Box nổi bật cấu hình mạnh nhất hiện nay đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Hiện tại vẫn chưa có dòng nào vượt mặt cấu hình của TV Box H96 Pro Plus (sản phẩm được phân phối chính hãng bởi vntvbox.com) . Không chỉ có mặt trên thị trường Việt Nam sản phẩm còn được chào đón bởi các quốc gia khác trên thị trường thế giới.

Có nên mua Android TV Box H96 Pro Plus không?

Chỉ cần gõ trên google từ khóa H96 Pro Plus sẽ có kết quả như sau:

H96 Pro Plus không chỉ xuất hiện trên website Việt Nam như vntvbox, phukienwifi mà còn nằm trong top website lớn của nước ngoài như amazone, Banggood, gearbest…Sản phẩm mang tầm ảnh hưởng lớn của quốc tế.

Tìm hiểu cấu hình mạnh nhất Android TV Box H96 Pro Plus:

Nổi bật về cấu hình Ram 3G, bộ nhớ trong 32G. Hội tụ những công nghệ mới nhất của TV Box chip Amlogic S912 Chip lõi 8, chạy hệ điều hành Android 6.0. Hỗ trợ bluetooth 4.1.

Sản phẩm cấu hình mạnh tương đương với khả năng xử lý các chương trình, ứng dụng nhanh và mượt. Sẽ không xảy ra hiện tượng giật, lag.

Video Review chi tiết sản phẩm H96 Pro Plus từ VNTVBOX:

Các chức năng của Android TV Box H96 Pro Plus:

Chức năng xem truyền hình tổng hợp toàn bộ các kênh:

Xem truyền hình cùng với những ứng dụng đăng nhập các tài khoản VIP sử dụng vĩnh viễn. Người dùng có thể trải nghiệm gần 300 kênh truyền hình trong và ngoài nước. Với những kênh hình ảnh chất lượng HD, âm thanh chuẩn.

Chức năng xem phim với nhiều thể loại:

Có rất nhiều cách để xem phim trên thiết bị Androd TV Box. Ngoài xem trên những Apk được cửa hàng cài sẵn. Người dùng vẫn có thể xem trực tiếp trên google chorme luôn được cập nhật mới và liên tục chất lượng hình ảnh cực net.

Chức năng hát karaoke của Android Box H96 Pro Plus:

Hát karaoke là một trong những tiện ích của thiết bị Android TV Box. Với H96 Pro Plus người dùng có thể hát nhấn chọn bài next như những đầuhát karaoke thông thường khác với ứng dụng youtube

Chức năng hát karaoke

Chức năng trình chiếu của Android Tv Box H96 Pro Plus:

Khi đã trải nghiệm tất cả các tiện ích trên Android TV box, đừng bỏ lỡ tính năng trình chiếu TV Box bằng điện thoại. Bạn có thể thoải mái trình chiếu những slide hình ảnh hay clip cá nhân từ điện thoại để chia sẽ với tất cả mọi người.

Chức năng chơi game của Smart Box H96 Pro Plus:

Chơi game một trò giải trí dành cho tất cả mọi người. Với H96 Pro Plus chắc chắn sẽ làm hài lòng các tín đồ game. Thiết bị hoàn toàn xử lý tốt những loại game có cấu hình đồ họa cao. Dưới đây clip chơi game PES dành cho các tín đồ trải nghiệm.

Một số chức năng khác của H96 Pro Plus:

Một số tính năng thông minh khác trên thiết bị TV Box H96 Pro Plus như đọc báo, lên mạng, lướt web. Dùng điện thoại làm điều khiển cho TV Box, quan sát camera bằng TV Box, chat, gọi video, nhắn tin qua facebook, zalo…Hỗ trợ cài thêm ứng dụng, đặc biệt ứng dụng My K+ để có thể trải nghiệm tối đa tính năng.

Đặt hàng Tv Box H96 Pro Plus như thế nào?

  • Các bạn có thể đặt hàng online tại link dưới:
  • Hoặc gọi hotline 0888 122 155 để được tư vấn và đặt hàng dễ dàng nhất.