Tìm hiểu Thiết bị đầu thu WIFI Internet cho Tivi thường thành Smart Tv

Thiết bị nào có thể chuyển đổi những loại tivi chưa có internet thành tivi kết nối được internet?

Xã hội hiện đại công nghệ phát triển, không có gì là không thể làm được. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ điều khiển thiết bị tất cả mọi việc nằm trong tầm tay của bạn.

Bạn đã từng nghĩ tivi bình thường của mình một ngày nào đó có thể lên mạng được không. Ngành công nghệ TV Box (hay còn gọi là thiết bị vntvbox.com) đang phát triển đem đến những tiện ích hữu dụng dành cho người dùng. Nếu như điện thoại bé nhỏ chỉ có thể dùng cho một người, thì những tính năng trong điện thoại sẽ được mô phỏng lên tivi màn hình lớn để dành cho hàng chục người có thể ngồi lại với nhau trải nghiệm.

Những ai đã sử dụng qua dòng điện thoại thông minh chắc chắn sẽ biết được chức năng thông minh của nó. Ngày nay chức năng đó được tái hiện lên tivi thông qua thiết bị Android TV Box.

Để có thể lên mạng tivi nhà bạn cần có cổng AV hoặc HDMI, 1 đường truyền mạng internet ổn định, quan trọng nhất là thiết bị đầu thu wifi internet (còn gọi thiết bị TV Box).

Sử dụng thiết bị này kết nối với tivi nhà bạn thông qua cổng AV hoặc HDMI.

Cách sử dụng được hướng dẫn trong đoạn clip sau:

Clip trên hướng dẫn tivi thường kết nối vào mạng internet mà blogtvbox sưu tầm được.

Rất đơn giản bạn chỉ cần gắn nguồn vào thiết bị sau đó kết nối dây AV hoặc dây HDMI từ đầu thu tới tivi. Thao tác này ai cũng sẽ làm được.

Đầu thu trên được gọi là thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh, tên đầy đủ của sản phẩm Android TV Box GR Plus. GR Plus sẽ một bước nâng cấp tivi thường nhà bạn lên smart tv và hơn thế nữa.

Tivi thường nhà bạn sẽ có những tính năng dưới đây khi dùng sản phẩm Gr Plus:

  • Xem được tất cả các kênh truyền hình trong và ngoài nước (gần 300 kênh truyền hình) miễn phí*
  • Xem tất cả các thể loại phim trong và ngoài nước, có cả các danh mục phim hot nhất, phim chiếu rạp, phim hành động, phim cổ trang, phim tình cảm,… và những bộ phim liên quan khác hoàn toàn miễn phí*
  • Chơi game thoải mái với kho game nằm trong cửa hàng CH Play, bạn có thể tải game hay bất kỳ ứng dụng nào nằm trong cửa hàng này
  • Thoải mái niềm đam mê ca hát ngay trên tivi bằng các ứng dụng hát karaoke chuyên nghiệp miễn phí*
  • Dĩ nhiên xem youtube, đọc báo, facebook, zalo…cũng hoàn toàn miễn phí* cho tivi nhà bạn

Note: (*) miễn phí. Blogtvbox giải thích thêm 2 từ miễn phí này. Trước khi thiết bị TV Box được sử dụng đến tay bạn, sản phẩm được cài đặt sẵn theo mặc định của nhà sản xuất (không có một ứng dụng nào có thể dùng được). Sau đó các đơn vị cửa hàng phân phối sản phẩm sẽ tiến hành cài đặt và đăng nhập các tài khoản VIP (những tài khoản này do cửa hàng mua để khách hàng sử dụng). Một số cửa hàng sẽ để khách hàng sử dụng những tài khoản VIP này miễn phí trong vòng 6 tháng hoặc 1 năm, một số nơi sẽ để khách hàng dùng miễn phí vĩnh viễn.

Ngoài ra, Blogtvbox còn bán các sản phẩm công nghệ đang rất thịnh trên thị trường hiện nay như: Camera IP quan sát, Camera quay lén ngụy trang,…

Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp quý khách xin vui lòng gọi tới:

Website: http://blogtvbox.com/ – https://vntvbox.com/

Facebook: https://www.facebook.com/androidtvboxgiare/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrdTNyZvJUcqOgALgsaLVoA

Hotline: 0935.35.88.16 – 0931.9999.08

Hỗ trợ kỹ thuật: qua VIBER và ZALO bằng hình ảnh trực quan dễ hiểu qua 2 số điện thoại: 0914.471.444 – 0935.40.88.00

Mời bạn tham khảo thêm: