Những Android TV Box nào chơi game tốt nhất hiện nay 2017.

Ngoài nhu cầu xem truyền hình, xem phim.. Thì chơi game trên Android Box cũng được đông đảo người tiêu dùng hướng đến. Vậy những Android TV Box (xem trên vntvbox.com) nào chơi game tốt và ổn định nhất hiện nay.

Nên mua Android TV Box nào chơi Game tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn có ý định mua một chiếc Android TV Box để chơi game thì bài viết này sẽ rất tốt cho bạn. Mình sẽ giới thiệu phương pháp chọn mua những Android TV Box nhằm phục vụ nhu cầu chơi game. và một vài thiết bị Android TV Box chơi game tốt nhất hiện nay.

Tiêu chuẩn cho một Android TV Box để chơi game.

Game nói cho cùng cũng là một ứng dụng chạy trên thiết bị Android TV Box. Nó bao gồm rất nhiều thể loại cũng như dung lượng. Có game chỉ tốn có vài MB bộ nhớ nhưng cũng có những game lên đến hàng trăm MB thậm chí hơn cả Gb. Tuy nhiên khi chọn Android Box để chơi game bạn nên lưu ý những điểm sau:

Đầu tiên bạn nên chọn những sản phẩm có bộ chip xử lý thiên về game như  Amlogic, Rockchip,..  CPU lõi tứ trở lên, bộ nhớ ram tối thiểu 2G, bộ nhớ trong càng lớn càng tốt nhưng tối thiểu 8G. Ngoài ra bạn cần lưu ý đến vấn đề chip đồ họa nhưng lõi, Mali,…

Có hỗ trợ Bluetooth trong trường hợp kết nối với tay Game, bàn phím hay chuột khi cần thiết. Cần một đường truyền mạng mạnh ổn định ( tránh vấn đề giật lag trong lúc sử dụng). Hoặc một thiết bị TV Box bắt sóng Wifi tốt.

Những Andorid Tv Box chơi game tốt nhất hiện nay.

Android TV Box Gr Plus: Ram 2G Chip RK3229 lõi tứ bộ nhớ trong 8G. Là thiết bị hỗ trợ sóng wifi rất tốt với chip wifi A9. Phần cứng ổn định và bền bỉ thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Xem bài viết đánh giá về sản phẩm: Tại Đây.

MECCOOL BB2: Ram 2G bộ nhớ trong 16G EMMC chạy chip Amlogic S912. CPU lõi tám và GPU mali 820 Mecool BB2 nổi lên với khả năng xử lý đồ họa cực tốt cùng bộ vi xử lý mạnh nên Mecool BB2 rất thích hợp cho một cỗ máy game. Đặc biệt Mecool hỗ trợ chuẩn LAN mạnh nhất hiện tại. Chi tiết về thông số kĩ thuật của Mecool BB2 bạn xem tại liên kết dưới đây:

Đánh giá Android TV Box Mecool BB2 Chip lõi tám.

ALFAWISE TV BOX H96 PRO PLUS: Sức mạnh của thiết bị này không chỉ đến từ chip xử lý Amlogic S912 mà còn đến từ bộ nhớ Ram 3G DDR3, bộ nhớ Rom 32G. Với cấu hình như trên H96 Pro Plus gần như hoàn hảo để cho những game thủ thỏa mãn đam mê của mình. Chi tiết đánh đánh giá về sản phẩm bạn có thể xem chi tiết tại liên kết sau. 

Android TV Box H96 Pro Plus cấu hình mạnh nhất 2017.

Android TV Box R99: Vừa ra mắt tại thị trường việt Android TV Box R99 hiện đang là TV Box có cấu hình mạnh nhất hiện nay. Ram 4G chạy RK3399 Hexa Core, GPU mali 860 với hiệu năng xử lý đồ họa tốt hơn hẳn. Đây được xem là một con quái vật thật sự trong làng giải trí đa phương tiện. Không chỉ chơi game siêu đỉnh mà thiết bị này còn rất nhiều tính năng nỗi bật khác. Xem bài đánh giá chi tiết sản phẩm tại liên kết sau: 

Đánh giá TV BOX R99 4k Hexa Core chạy RK3399 Ram 4G ROM 32G.

Tổng kết

Tùy vào nhu cầu thực tế cũng như tình hình tài chính của mỗi người mà bạn sẽ chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất. Ngoài những sản phẩm trên vẫn còn rất nhiều thiết bị Android TV Box khác cũng chơi Game rất tốt. Mình sẽ cập nhật thêm ở những bài viết tiếp theo. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp quý khách xin vui lòng gọi tới:

Website: http://blogtvbox.com/ – https://vntvbox.com/

Facebook: https://www.facebook.com/androidtvboxgiare/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrdTNyZvJUcqOgALgsaLVoA

Hotline: 0935.35.88.16 – 0931.9999.08

Hỗ trợ kỹ thuật: qua VIBER và ZALO bằng hình ảnh trực quan dễ hiểu qua 2 số điện thoại: 0914.471.444 – 0935.40.88.00

Mời bạn tham khảo thêm:

Leave A Comment