[Hỏi – Đáp] Làm sao để xem Youtube không bị quảng cáo

[Hỏi – Đáp] Làm sao để xem Youtube không bị quảng cáo

Youtube (xem thêm trên vntvbox.com) – Với một thiết kế mới, bạn có thể vui chơi khám phá video bạn yêu thích dễ dàng và nhanh hơn trước. Bạn cũng có thể đăng ký các kênh yêu thích của mình, tạo danh sách phát, chỉnh sửa và tải lên video, diễn đạt bằng nhận xét hoặc chia sẻ, đưa một video lên TV của bạn và hơn thế nữa – tất cả đều từ bên trong ứng dụng.

Khi xem video giải trí trên Youtube, chúng ta thường xuyên bị chen ngang bởi những quảng cáo vớ vẩn. Vậy Blogtvbox sẽ viết bài chia sẻ: [Hỏi – Đáp] Làm sao để xem Youtube không bị quảng cáo?

Giải pháp mà Blogtvbox giới thiệu cho các bạn cực kỳ đơn giản, không cần phải root máy hoặc cài ứng dụng chặn quảng cáo gì cả? Các bạn chỉ cần tải và cài đặt OGyoutube 3.0.

Đây là bản OGYoutube phù hợp với các thiết bị Android TV Box, là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn nhanh chóng truy cập, tìm kiếm, chia sẻ, và tải video YouTube trên mọi thiết bị Android TV Box.

Các bạn dùng TV Box mà chỉ xem được video độ phân giải chỉ đạt 320, 480,.. thì thử bản này xem chất lượng cao hơn không nhé ^^

Ứng dụng OGYouTube phát triển dựa trên phiên bản YouTube thường. Nên logo cũng như giao diện cũng tương tự nhau. Cách sử dụng cũng không có khác biệt gì. Sau khi cài đặt xong bạn mở lên chọn cài đặt (nút 3 chấm góc phải màn hình).

  • Cài Đặt –> Click vào ô kích hoạt tất cả chất lượng.

Cuối cùng gửi đến các bạn file cài đặt:

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn !!!

Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp quý khách xin vui lòng gọi tới:

Website: http://blogtvbox.com/ – https://vntvbox.com/

Facebook: https://www.facebook.com/androidtvboxgiare/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrdTNyZvJUcqOgALgsaLVoA

Hotline: 0935.35.88.16 – 0931.9999.08

Hỗ trợ kỹ thuật: qua VIBER và ZALO bằng hình ảnh trực quan dễ hiểu qua 2 số điện thoại: 0914.471.444 – 0935.40.88.00

Mời bạn tham khảo thêm:

Leave A Comment