[Thủ Thuật] Cách chọn mua Android TV Box tốt nhất

[Thủ Thuật] Cách chọn mua Android TV Box tốt nhất

Android TV Box (xem thêm trên vntvbox.com) – Một trong những thiết bị được người dùng tivi quan tâm và chọn mua có công dụng biến một chiếc tivi thường thành Smart tivi, có thể kết nối mạng đọc báo, xem phim, nghe nhạc, chơi game… cùng nhiều tính năng tiện ích khác.

Hiểu được tâm lý khách hàng, Blogtvbox sẽ viết bài chia sẻ: [Thủ Thuật] Cách chọn mua Android TV Box tốt nhất có thể giúp khách hàng có được lựa chọn tốt nhất khi đi mua Android TV Box.

1. Kết nối Internet và những lưu ý:

Chú ý tới chất lượng Internet và khả năng kết nối Internet của Android TV Box. Thiết bị Android TV Box cần có đường truyền Internet cao, ổn định mới vận hành nhanh, nhạy được. Đồng thời, nếu bạn dùng bộ phát Wifi, chú ý tới một số dòng sản phẩm Android TV Box chỉ kết nối được với bộ phát wifi khoảng cách gần. Bạn lưu ý nhé.

2. Cần chú ý tới các kiểu kết nối:

Có hai kiểu kết nối cơ bản đó là AV truyền thống và kết nối HDMI, bạn nên chọn thiết bị có kiểu kết nối phù hợp với TV ở nhà tránh mua về lại không hợp cổng kết nối. Ngoài ra, nếu bạn là một tín đồ giải trí cao, thích chơi game khủng thì cũng nên chọn các loại Android TV Box có nhiều cổng kết nối chuyên dụng như USB, OTG, thẻ SD để kết nối với chuột, bàn phím, thiết bị chơi game…

3. Chọn cấu hình phù hợp:

Cấu hình Android TV Box là yếu tố quan trọng nhất. Một lời khuyên là bạn nên chọn máy có cấu hình cao thì tốc độ xử ký với TV sẽ cao, hiệu quả hơn. Nếu còn dùng để chơi game khủng thì đòi hỏi cần phải có cấu hình mạnh hơn nữa. Cấu hình cơ bản bạn có thể lưu tâm gồm một Chip 1.5-2.5GHz, bộ nhớ Ram tối thiểu 2Gb và một bộ nhớ trong có dung lượng tối thiểu phải 8Gb.

4. Chú ý đến chế độ bảo hành:

Thời gian bảo hành trung bình cho các thiết bị Android TV Box là khoảng 12 tháng. Bạn không nên chọn những sản phẩm có thời gian bảo hành thấp hơn. Bởi nếu ra sửa bên ngoài thì phí rất là mắc.

5. Chọn hãng sản xuất uy tín:

Có khá nhiều thương hiệu Android TV Box uy tín cho bạn chọn lựa như: Himedia, Minix, Mecool, Alfawise, Tanix,

Lời kết

Hy vọng với bài chia sẻ này, các bạn có thể chọn lựa và mua cho mình thiết bị Android TV Box tốt nhất, chất lượng, an toàn, phù hợp túi tiền, góp phần nâng cao chất lượng, tiện ích cuộc sống hằng ngày nhé. Và cũng đừng quên chia sẻ bài đăng này trên phương tiện truyền thông xã hội với bạn bè nhé.

Blogtvbox xin đề xuất 1 số Android Box đang bán rất chạy:

Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp quý khách xin vui lòng gọi tới:

Website: http://blogtvbox.com/ – https://vntvbox.com/

Facebook: https://www.facebook.com/androidtvboxgiare/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrdTNyZvJUcqOgALgsaLVoA

Hotline: 0935.35.88.16 – 0931.9999.08

Hỗ trợ kỹ thuật: qua VIBER và ZALO bằng hình ảnh trực quan dễ hiểu qua 2 số điện thoại: 0914.471.444 – 0935.40.88.00

Mời bạn tham khảo thêm:

Leave A Comment